top of page

Hình thức thanh toán tại Supdecor.vn 

Sau khi quý khách đặt hàng, hệ thống của SUP sẽ ghi nhận đơn hàng và sắp xếp giao hàng. Đối với từng trường hợp chúng tôi sẽ áp dụng những hình thức thanh toán khác nhau.
 

  • Thanh toán tại cửa hàng

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại các showroom SUP khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại showroom.

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm và đặt cọc cho nhân viên thu ngân tại showroom trực thuộc, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng.

  • Thanh toán tại nhà

Quý khách đến ngân hàng gần nhà để thanh toán chuyển khoản theo một trong các số tài khoản sau:

>>> Dành cho khách hàng không yêu cầu xuất hóa đơn đỏ

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kiều Tiên
STK: 0181003525401
Ngân hàng VIETCOMBANK – Chi nhánh Nam Sài Gòn

 
>>> Dành cho khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn đỏ

Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Sơn
STK: 797779789
Ngân Hàng: MB Bank- Chi Nhánh 3 tháng 2

 
Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng thông báo cho SUP quý khách đã chuyển tiền xong. Quý khách nên giữ lại giấy ủy nhiệm chi để đối chiếu khi cần thiết.

Khi nhận được xác nhận của ngân hàng SUP sẽ thông báo lại cho khách hàng và đồng thời giao hàng cho quý khách đúng với thời gian quy định trong chính sách vận chuyển

SUP sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của SUP sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của SUP sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0908 399 970

bottom of page