top of page

SUP chỉ thu thập những thông tin của khách hàng bao gồm: Họ và tên – Số Điện Thoại – Địa Chỉ – Email.
Trong suốt quá trình diễn ra giao dịch giữa SUP với quý khách hàng, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin đơn hàng đã thanh toán để đảm bảo quyền lợi của đôi bên trong và sau khi giao dịch diễn ra.
 

Chính sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin với mục đích:
- Hỗ trợ quý khách hàng khi mua sản phẩm nội thất tại SUPDECOR.VN
- Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng
- Chăm sóc khách hàng
- Cung cấp thông tin khuyến mãi, hậu mãi cho khách hàng
Ngoài ra, chúng tôi cam kết không cung cấp bất cứ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ ba. Trừ các trường hợp có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Phương Tiện – Công Cụ – Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến SUP. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn quý khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

bottom of page